LIÊN HỆ CHỮA BỆNH

Đã sinh ra kiếp trong trời đất

Phải có công gì với núi sông

Phòng khám đông y Hoàn xuân đường do bác sĩ Nguyễn Như Hoàn trực tiếp phụ trách quản lý. Với phương châm luôn lấy sự tin tưởng của bệnh nhân đặt lên hàng đầu, phòng khám đã và đang phục vụ tốt cho nhu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân.

Với trình độ chuyên môn đã qua đào tạo bác sĩ kết hợp với những bài thuốc gia truyền của gia đình, phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho số lượng lớn bệnh nhân không chỉ ở địa phương mà còn khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Những bệnh nhân khám và điều trị sẽ hài lòng với thái độ khám chữa bệnh và chăm sóc tận tình chu đáo của nhân viên phòng khám, sẽ được chia sẽ và giải quyết những lo lắng của mình về bệnh tật.

Những điều phòng khám chúng tôi mong muốn là:

Phòng khám đông y Hoàn xuân đường luôn đặt lòng tin cậy lên hàng đầu đối với bệnh nhân

Phòng khám xem công tác tổ chức tuyên truyền bảo vệ sức khỏe là nhiệm vụ và trách nhiệm lớn lao để phòng ngừa bệnh tật. Vì thế phòng khám đã thành lập một số website để bệnh nhân và mọi người có thể tìm hiểu và tham khảo về bệnh của mình.

Phòng khám luôn làm hết khả năng để giúp người bệnh khỏi bệnh và có một cuộc sống bình thường.

Phòng khám luôn cố gắng hết sức để tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều được hưởng sự công bằng trong khám và chữa bệnh, bất kể điều kiện kinh tế – xã hội. Phòng khám luôn có các chương trình từ thiện, hỗ trợ một phần hoặc miễn phí hoàn toàn kinh phí điều trị, tiền thuốc cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn, người già, học sinh sinh viên … Bên cạnh đó phòng khám Hoàn xuân đường cũng thường nhận được một số hỗ trợ từ những nhà hảo tâm, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân đã khỏi bệnh ngoài những lời cảm ơn là kinh phí để phòng khám có thể duy trì được các chương trình từ thiện. Qua đây cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành! Phòng khám luôn biết ơn những người đóng góp về tinh thần cũng như vật chất, kinh phí để chúng tôi có thể triển khai thêm các chương trình từ thiện thiết thực, có ý nghĩa.

Chỉ cần làm được một điều tốt cho đời, dù chỉ là bé nhỏ thôi, bác sĩ Nguyễn Như Hoàn vẫn cố gắng thực hiện. Hy vọng rằng người Việt nam ta luôn khoẻ mạnh, sống có nghĩa có tình, có trước có sau. Gieo nhân THIỆN gặp quả LÀNH.

Rất nhiều bệnh nhân ở xa do không có điều kiện đến trực tiếp phòng khám đã được tư vấn điều trị và gửi thuốc đến tận nơi cho bệnh nhân để điều trị.

Chính vì thế phòng khám đông y Hoàn xuân đường đã và đang khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Nếu bạn gặp vấn đề gì về sức khoẻ bạn có thể liên lạc với phòng khám hoặc gọi điện cho Bác sĩ Nguyễn Như Hoàn để được tư vấn, nhận được sự chăm sóc và điều trị hiệu quả nhất.

Thân mến! Bác sĩ Nguyễn Như Hoàn

Contact Details

Địa chỉ: khối 3, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0972333003 – 0388921646

Thầy thuốc phụ trách: Bác sĩ: Nguyễn Như Hoàn

Giấy phép: số 006763/NA-CCHN

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOÀN XUÂN ĐƯỜNG

Địa chỉ: khối 3, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0972333003 – 0388921646

Thầy thuốc phụ trách: Bác sĩ: Nguyễn Như Hoàn

Giấy phép: số 006763/NA-CCHN

Liên hệ

Bạn có thể gọi điện hoặc gửi email kể bệnh chi tiết cho tôi. Tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h

Email của bác sĩ Hoàn: drnhuhoan@gmail.com

Điện thoại của bác sĩ Hoàn: 0972333003

Send us a message!

LATEST POSTS

Chữa sa trực tràng bằng đông y

Bệnh sa trực tràng là bệnh thường gặp ở Việt Nam. Sa trực tràng là hiện tượng một phần hay toàn bộ thành trực...
eczema hậu môn

Eczema quanh hậu môn

- Advertisement -

Bản đồ chỉ dẫn đến Phòng khám Hoàn Xuân Đường